DANH MỤC
   
Lịch sử hình thành
   

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng trên thế giới nhờ hương vị đặc trưng thơm ngon, tinh khiết, đậm đà, bổ dưỡng. Nói đến Phú Quốc không thể không nói đến nước mắm làm từ cá cơm, một nghề truyền thống tại đây. Nước mắm Phú Quốc đã góp phần đáng kể trong việc đưa danh từ Viêt Nam “Nước Mắm” vào tự điển thế giới.

 

 

Nghề làm nước mắm truyền thống của Phú Quốc ngày càng phát đạt vì không những tiêu thụ rộng rãi ở trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài trong đó có  không ít các nước Phương Tây. Nước Mắm Phú Quốc đã có từ hàng trăm năm nay. Đặc điểm cá cơm Phú Quốc có nhiều loại nhưng loại tốt nhất là Sọc tiêu, Cơm Than, Phấn Chì, Phấn Đỏ. Đăc điểm của các loại cá này là có thân mềm, tiết ra độ đạm cao khác với cá cơm Miền Trung thì thân cứng hơn, độ đạm thấp hơn.

Từ sản phẩm thủ công, nhiều doanh nghiệp nước mắm Phú Quốc đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ và quy mô sản xuất theo xu hướng công nghiệp hóa, trong đó phải kể đến Công Ty khai thác hải sản & chế biến Nước Mắm Thanh Hà.

Sự hình thành thương hiệu Thanh Hà có bề dày lich sử hàng trăm năm.từ một nghề làm nước mắm truyền thống gia đình trải qua nhiều thăng trầm, biến đổi cùng lịch sử đất nước

Ngoài việc sản xuất theo truyền thống, Công ty Thanh Hà cũng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như áp dụng công nghệ mới hiện đại hơn, xây dựng phân xưởng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

Địa chỉ Đại lý tại Hà Nội: Đại lý Linh Lan số 198 Phó Đức Chính, Q. Ba Đình, Hà Nội