CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Nước mắm chánh hiệu Phú Quốc Thanh Hà được sản xuất tại huyện đảo Phú Quốc theo quy trình khép kín từ khâu đánh bắt nguyên liệu, khâu chế biến theo công nghệ cổ truyền của người Việt Nam bằng phương pháp ủ chượp trong thùng gỗ suốt 12 tháng cho đến khâu đóng gói sản phẩm cuối cùng.

Đội ngũ tàu đánh bắt hải sản Thanh Hà có công suất từ 100-200 công lực 1 chiếc, quy mô sản xuất của công ty đã đạt hơn 100 thùng với sản lượng lên đến 1.000.000 lít/năm. Nhờ vậy Công ty hoàn toàn có thể quản lý được chất lượng nguyên liệu để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Quy trình sản xuất nước mắm Thanh Hà tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu, qui định của chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP của EC và FDA Hoa kỳ (Hazard Analysis and Critical Control Points) và GMP (Good Manufacturing Practice).

Nước mắm Thanh Hà là đơn vị sản xuất nước mắm duy nhất & đầu tiên được Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản (thuộc Bộ Thủy sản trước đây) chứng nhận hạng A, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường EU với mã số: NM 139 vào năm 1998.

Khách hàng nước ngoài khi đến tham quan cơ sở và quy trình sản xuất của công ty đã rất hài lòng về điều kiện sản xuất và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà Công ty đang thực hiện để tạo ra sản phẩm đảm bảo chất lượng, Điều này đã khuyến khích nhà sản xuất nước mắm  Phú Quốc Thanh Hà càng cố gắng hơn nữa trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì để ngày càng đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu.

 

 

                 
Chứng nhận
ATVSTP 2010
 
Chứng nhận
TV ATVSTP
  Chứng nhận
GT Bông lúa vàng 2012
   No.51 HALAL
CERTIFICATE
   No.50 HALAL
CERTIFICATE


             
Chứng nhận
DN Uy Tín 2005
 
 
 HCV
Hội Chợ VIETFISH 2005
 
HCV
Hội Chợ VIETFISH 2006
 
HCV
NM 40N VIETFISH 2010
 

GIẢI THƯỞNG

BÔNG LÚA VÀNG 2012

  

Địa chỉ Đại lý tại Hà Nội: Đại lý Linh Lan số 198 Phó Đức Chính, Q. Ba Đình, Hà Nội